Gia công thang cáp theo bản vẽ chất lượng – Cơ Điện Delta

Thang cáp điện là vật liệu chuyên dùng để sắp xếp các dây cáp điện đi theo các trục mà bên công trình yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của các hệ thống dây cáp điện như hệ thống dữ liệu, hệ thống điều khiển. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu ở các nơi có điều kiện môi trường tốt như phòng máy, phòng server hoặc tầng hầm chung cư, tòa nhà cao tầng.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ tác dụng của thang cáp cũng như bảng giá thang cáp phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng Cơ Điện Delta tìm hiểu qua bài viết sau đây

Giới thiệu sản phẩm thang cáp

Cấu tạo thang cáp gồm thành lang và các thang đột lỗ, gấp chữ U được hàn chắc chắn lại với nhau. Thang cáp có hai loại là lớn và nhỏ.

Giới thiệu sản phẩm thang cáp
Giới thiệu sản phẩm thang cáp
 • Thang cáp lớn: có các lớp vỏ bọc an toàn. Không sử dụng cho những loại dây tín hiệu nhỏ do dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài.
 • Thang cáp nhỏ: loại thang này thì hơi khó khăn trong việc đi dây. Không gian chứa dây cáp thực tế sẽ nhỏ hơn do mất một phần không gian cho các háng thang.

Xem thêm:

Máng cáp là gì? Máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao tại Cơ Điện Delta

Thông số kỹ thuật thang cáp

Thang cáp sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau như tôn thép đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng. Hệ thống thang cáp gồm nhiều kích thước và các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên bạn có thể bắt gặp thông số kỹ thuật thang cáp thường thấy nhất là:

 • Chiều cao (H) phổ biến: 50mm, 75mm, 100mm,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 • Chiều rộng (W) phổ biến: 100mm, 200mm, …, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 • Chiều dài (L) tiêu chuẩn: 3m/ cây hoặc theo hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 • Độ dày: 0.8mm-2.5mm hoặc hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thông số kỹ thuật thang cáp
Thông số kỹ thuật thang cáp

Ứng dụng thang cáp trong cuộc sống

Với cấu tạo và tính năng đặc thù của mình, thang cáp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như:

 • Hệ thống thang cáp được dùng nhiều trong hệ thống dây dẫn, hệ thống dây cáp điện trong các khu xưởng sản xuất, khu chung cư, tòa nhà văn phòng, …
 • Hệ thống thang cáp thường được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc các loại dây cáp tín hiệu truyền thông.
 • Đóng vai trò quản lý dây cáp trong lĩnh vực xây dựng thương mại và công nghiệp. Đặc biệt hữu ích trong việc thay đổi cả một hệ thống dây điện, bởi vì chúng được đặt trong thang cáp điện.
Ứng dụng thang cáp trong cuộc sống
Ứng dụng thang cáp trong cuộc sống

Bảng giá thang cáp điện tham khảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất gia công thang cáp khác nhau. Dựa trên chất liệu, kích cỡ giá của thang cáp cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể xem qua bảng giá thang cáp tham khảo dưới đây:

Bảng giá thang cáp điện tham khảo
Bảng giá thang cáp điện tham khảo

Liên hệ mua thang cáp

Cơ Điện Delta chuyên cung cấp các sản phẩm  thang cáp máng cáp, sơn tĩnh điện với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất phụ kiện thang máng cáp chất lượng hiện nay. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến tại Hà Nội. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trực tiếp thang máng cáp. Cơ Điện Delta là đơn vị sản xuất và phân phối thang máng cáp phủ sóng trong cả nước. Chúng tôi luôn cho ra thị trường nhiều sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Cơ Điện Delta đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình của bạn.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

 • Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • 0986.122.389
 • kd.codiendelta@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *