Học SEO lên Top bền vững cùng chuyên gia

Học SEO lên Top bền vững cùng chuyên gia

So với hình thức quảng cáo truyền thống, SEO được xem là phương pháp quảng bá hiệu quả, giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu, khởi nghiệp thành công,… Vậy, hãy tham gia ngay khóa học SEO cùng chuyên gia của SEOViP để có thể phát triển doanh nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc

Lớp học SEO của Seovip Academy uy tín
Lớp học SEO của Seovip Academy uy tín

Học SEO cùng với chuyên gia của SEOViP Academy

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ đào tạo SEO uy tín, hãy đến với SEOViP Academy. Đây là địa chỉ đào tạo SEO có tiếng tại Đà Nẵng. Trung tâm được đánh giá cao bởi sở hữu giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Học SEO tại trung tâm đào tạo SEOViP được giảng dạy bởi chuyên gia Lê Đình Thanh – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và quảng cáo trực tuyến. Đã tham gia tuyển dụng, đào tạo SEO, chuyên gia tư vấn & triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Chuyên gia Lê Đình Thanh hiện là CEO của SEOViP – Đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Đồng thời là người sáng lập trung tâm đào tạo SEOViP Academy. Với các chương trình đào tạo đa dạng như: Đào tạo SEO, Marketing Online, Content, Thiết kế website, quảng cáo Google, facebook,… Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Chuyên gia Lê Đình Thanh sẽ chia sẻ, cung cấp những kiến thức, đem những bài học trong quá trình làm dịch vụ SEO doanh nghiệp, những case study dự án thực tế đưa vào khóa học cho học dễ tiếp thu, dễ hiểu và có động lực cho chính dự án của mình.

Tâm huyết mang chất lượng vào dịch vụ và đào tạo 

Để tạo ra sự khác biệt của trung tâm đào tạo SEOViP, chuyên gia SEO Lê Đình Thanh không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra chương trình đào tạo phù hợp với từng thời điểm, cung cấp cho học viên những kiến thức mới mẻ, phù hợp với xu hướng SEO hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Không gian lớp học SEO tại Seovip Academy
Không gian lớp học SEO tại Seovip Academy

Chuyên gia SEO đem lại những kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế vào lớp đào tạo Seo để học viên có thể lĩnh hội kiến thức dễ dàng nhất, đầy đủ nhất.

Trong quá trình học SEO tại SEOViP Academy, bạn sẽ được chuyên giá SEO hướng dẫn kỹ lưỡng, giải đáp tận tình những thắc mắc. Giúp bạn theo kịp chương trình học và thành thạo nhiều kỹ năng sau khi kết thúc khóa học.

Lợi thế vượt trội khi học SEO tại SEOVIP Academy

SEOViP Academy là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp dành cho những người muốn trở thành chuyên viên SEO thật sự, gắn bó lâu dài với nghề SEO, muốn trở thành người làm marketing online giỏi, có tư duy…

Nội dung học từ cơ bản đến nâng cao

10 học phần: bao gồm công cụ, kiến thức đa dạng chuyên sâu, hỗ trợ tốt cho công việc trở thành chuyên viên SEO

Học viên được tiếp cận cách SEO hiệu quả…Đồng thời, được chuyên gia SEO chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những dự án thực tế triển khai tại doanh nghiệp, cũng như những kiến thức liên quan về Marketing, Kinh doanh.

Học phí ưu đãi

Mức học phí tại trung tâm hợp lý. Học phí sẽ được giảm nếu học viên cũ giới thiệu và đăng ký theo nhóm.

Bên cạnh đó, chỉ thông qua 1 khoá học tại SEOViP Academy đã có thể kiếm tiền được từ 1 nghề đang rất HOT hiện nay.

Được cập nhật kiến thức mới qua các buổi offline 

SEOViP Academy thường xuyên tổ chức các buổi offline để hỗ trợ học viên cập nhật kiến thức và mong muốn học viên có kết quả tốt nhất.

Cảm nhận của học viên sau khóa học
Cảm nhận của học viên sau khóa học

Video “TRẢI NGHIỆM” khoá học tại SEOViP Academy

Bảo hiểm đầu ra cho học viên

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP cam kết làm được việc khi hoàn thành khóa học. Được giới thiệu việc làm, tự tin khởi nghiệp và kinh doanh riêng. Hỗ trợ trọn đời: trực tiếp, call, chat, inbox để giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc.

Thông tin đăng ký khóa Đào tạo SEO của SeoVip

*Nên đăng ký sớm vì số lượng học viên/1 khoá học có hạn (tối đa 16 học viên) & có cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG: trị giá 7.000.000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU – SEOVIP ACADEMY

  • Hotline: 0971.72.6656 – Ms. Phương
  • Các khoá học: https://seovip.edu.vn/khoa-hoc/
  • Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang
    Lớp học SEO của Seovip Academy uy tín
    Lớp học SEO của Seovip Academy uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *