Thay màn hình Macbook tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền

Bạn đang sử dụng một chiếc MacBook yêu thích và cần sửa chữa hoặc thay màn hình vì một số lý do như màn hình bị vỡ, bị trầy xước hoặc không hiển thị đúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Tại sao bạn cần phải thay màn hình MacBook?

Màn hình là một phần quan trọng của chiếc MacBook của bạn, nó cho phép bạn xem, soạn thảo và thực hiện các công việc khác trên máy tính của mình. Nếu màn hình bị vỡ, bị trầy xước hoặc không hoạt động đúng cách, bạn không thể sử dụng máy tính của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khi màn hình bị hỏng, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn; ví dụ như ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây hại cho mắt của bạn.

Dấu hiệu nhận biết màn hình MacBook có vấn đề
Dấu hiệu nhận biết màn hình MacBook có vấn đề

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook

Giá thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Kích cỡ màn hình

Kích cỡ màn hình là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook. Màn hình lớn hơn sẽ có giá cao hơn so với màn hình nhỏ hơn.

Chất lượng màn hình

Chất lượng màn hình cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook. Màn hình chất lượng cao sẽ có giá cao hơn so với màn hình chất lượng thấp.

Dòng sản phẩm

Dòng sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook. Các sản phẩm mới nhất và cao cấp sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm cũ hơn hoặc dòng sản phẩm thấp hơn.

Thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook. Máy tính sử dụng lâu năm hoặc hỏng nhiều linh kiện sẽ có giá thay màn hình cao hơn so với máy mới hoặc ít bị hỏng.

Độ khó khi thay thế

Độ khó khi thay thế cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình MacBook. Nếu máy tính của bạn có thiết kế khó tháo ra, việc thay màn hình có thể tốn kém hơn so với các máy tính dễ dàng tháo ra.

Quy trình thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng của Macbook Care
Quy trình thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng của Macbook Care

Bảng giá thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng ưu đãi nhất 

Bên cạnh chất lượng thì giá thay màn hình Macbook tại Đà Nẵng cũng được rất nhiều người quan tâm. Macbook Care cung cấp đến bạn bảng giá dịch vụ thay màn hình Macbook như sau:

Bảng giá thay màn hình Macbook tại Đà Nẵng

Thay màn hình Macbook Giá (VNĐ)
Macbook Air 2010 2.700.000
Macbook Air 2011 2.700.000
Macbook Air 2012 2.700.000
Macbook Air 2013 2.700.000
Macbook Air 2014 2.700.000
Macbook Air 2015 2.800.000
Macbook Air 2016 2.800.000
Macbook Air 2017 2.800.000
Macbook Air 2018 6.500.000
Macbook Air 2019 6.500.000
Macbook Air 2020 8.900.000
Macbook Air M1 2020 12.000.000
Macbook 12 inch 2015 12.000.000
Macbook 12 inch 2015 9.500.000

Những lưu ý khi thay màn hình MacBook

Khi bạn quyết định thay màn hình cho chiếc MacBook của mình, hãy lưu ý các điều sau để đảm bảo máy tính của bạn được sử dụng hiệu quả và bền bỉ:

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng để thay màn hình cho MacBook của mình. Chất lượng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của máy tính của bạn.

Đi đến các cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín

Để đảm bảo chiếc MacBook của bạn được sửa chữa hoặc thay màn hình đúng cách, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh các rủi ro và đảm bảo chiếc MacBook của bạn được thay màn hình đúng cách.

Kiểm tra kỹ trước khi nhận lại máy tính

Sau khi thay màn hình cho chiếc MacBook của mình, bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo màn hình hoạt động tốt và không có lỗi gì khác.

Kiểm tra kỹ trước khi nhận lại máy tính
Kiểm tra kỹ trước khi nhận lại máy tính

Trên đây là thông tin về giá thay màn hình MacBook tại Đà Nẵng cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn cần thay màn hình cho chiếc MacBook của mình, hãy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ

MacBook Care – Trung Tâm Bảo Hành MacBook Đà Nẵng

  • Trụ sở: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0911.235.333
  • Website: https://macbookcare.vn
  • Email: trungtambaohanhmacbook@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *