Hướng dẫn cách chèn link liên kết trong bài viết

Link liên kết là gì?

Link liên kết được hiểu đơn giản là đường dẫn tới 1 trang web nào đó khi bạn click vào nó. Link liên kết thường được chèn trong từ khóa hoặc hình ảnh, đôi khi là trong video bạn cũng có thể chèn link liên kết vào.

Tại sao link liên kết quan trọng?

Link liên kết là yếu tố rất quan trọng trong SEO website, nó không những giúp điều hướng Spider mà còn giúp người dùng tiếp cận được với nhiều nội dung khác nhau trên website, giữ chân người dùng ở lại website của bạn lâu hơn. Đồng thời khi các bài viết có sự liên kết chặt chẽ với nhau sẽ làm tăng chất lượng của các bài và cùng nhau “lên Top”.

>>> Cách chèn bình luận facebook vào website

Chèn link liên kết như thế nào?

Muốn chèn link liên kết vào bất cứ chỗ nào trên trang web thì việc đầu tiên bạn cần là là chọn đối tượng cần chèn, bạn muốn chèn vào 1 từ khóa hay 1 hình ảnh…?

Công cụ này sẽ hiển thị ra 1 ô cho phép mình chèn link liên kết ở trên vào. Bạn chỉ cần copy đường link liên kết trên và dán vào ô này, sau đó click vào biểu tượng nút “chèn link” (nút màu xanh có hình mũi tên) là xong.

Đối với việc chèn link vào hình ảnh bạn cũng làm tương tự cách trên. Bạn click chuột vào chọn hình ảnh mà mình muốn chèn link và sau đó click vào biểu tượng mắt xích rồi chèn link là xong.

Như vậy là bạn đã chèn thành công link liên kết rồi đó!

>>> Opacity là gì? Cách sử dụng Opacity trong Photoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *